• Thủ tục nhập khẩu gỗ meranti
 • 30/09/2023

  Thủ tục nhập khẩu gỗ meranti

  Thủ tục nhập khẩu gỗ meranti- Loại gỗ Meranti này chủ yếu được xuất xứ tại Malaysia và Indonesia.

  Các Doanh nghiệp nuôi chim yến đã và đang đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng để tạo một môi trường lý tưởng để chim yến sinh sống và sản lượng nhập khẩu loại gỗ này có chiều hướng tăng trưởng tốt.

  Vậy thủ tục nhập khẩu gỗ Meranti về Việt Nam cần những bước chuẩn bị như thế nào ?

  Sau bài viết này A.N.T Shipping hy vọng các Doanh nghiệp sẽ hiểu rõ hơn về thủ tục nhập khẩu gỗ Meranti về Việt Nam.

 • Thủ tục nhập khẩu máy pha cafe
 • 30/09/2023

  Thủ tục nhập khẩu máy pha cafe

  Thủ tục nhập khẩu máy pha cafe -Mặt hàng máy pha cà phê không giống với các loại hàng hóa thông thường khi nhập khẩu vào thị trường Việt Nam.
   Với mặt hàng này sẽ phức tạp hơn khá nhiều vì đây là mặt hàng thuộc quản lý chuyên ngành của Bộ Khoa học và Công nghệ.
  Vậy các Doanh nghiệp tại Việt Nam muốn nhập khẩu máy pha cà phê thì cần phải lưu ý những gì và cần các giấy tờ như thế nào để có thể nhập khẩu một cách nhanh chóng và tránh được nhiều sai sót thì hãy cùng A.N.T Shipping tìm hiểu thủ tục nhập khẩu máy pha cà phê nhé!

  CÁC DOANH NGHIỆP CẦN LÀM GÌ ĐẦU TIÊN ĐỂ LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY PHA CÀ PHÊ?

 • 22/07/2023

 • 22/07/2023

 • Cước vận chuyển hàng air đến Sydney
 • 22/07/2023

  Cước vận chuyển hàng air đến Sydney

  Cước vận chuyển hàng air đến Sydney - Úc có một lãnh thổ rộng lớn và giàu tài nguyên thiên nhiên, tuy nhiên dân số khá ít nên mật độ dân số rất thấp. Úc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới, với nền kinh tế lớn thứ 12 thế giới. Năm 2012, Úc có GDP bình quân đầu người cao thứ năm trên thế giới.

  Đồng thời cộng đồng người Việt, Du học sinh Việt Nam tại Úc là vô cùng lớn, nên nhu cầu gửi đồ hay kinh doanh các thực phẩm, đặt sản của Việt Nam tại thị trường này được đánh giá là rất tiềm năng.

 • Thủ tục nhập khẩu cam Ai Cập
 • 22/07/2023

  Thủ tục nhập khẩu cam Ai Cập

  Thủ tục nhập khẩu cam Ai Cập - Cam Vàng Ai Cập là dòng cam nhập khẩu ngon nhất thế giới hiện nay, có màu sắc vàng tươi, quả to, có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt xen chút chua nhẹ. Cam vàng Ai Cập rất giàu vitamin C, A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, Iốt… rất tốt cho cơ thể. Vì những lợi ích mà loại quả này mang lại, thì nhu cầu nhập khẩu ngày càng tăng cao. Như vậy nhập khẩu cam Ai Cập như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây !

 • Thủ tục nhập khẩu sữa tắm
 • 22/07/2023

  Thủ tục nhập khẩu sữa tắm

  Thủ tục nhập khẩu sữa tắm - Sữa tắm được biết đến như một loại mỹ phẩm dạng lỏng, được sử dụng hàng ngày trong quá trình vệ sinh cá nhân, tắm rửa hàng ngày. Thành phần sữa tắm có tác dụng diệt khuẩn, làm sạch da, tẩy tế bào da chết đồng thời bổ sung dưỡng chất để chăm sóc da toàn thân

  Hiện nay, Sữa tắm là một sản phẩm tiêu dùng được tiêu thụ mạnh mẽ tại Việt Nam. Được sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu từ nhiều thị trường khác như Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Pháp, Các nước từ Châu Âu,...

  Vì vậy, các doanh nghiệp nhập khẩu sữa tắm về Việt Nam tăng nhanh, đồng thời sản phẩm sữa tắm không ngừng nâng cấp bản thành phần với các công dụng mới, nên thủ tục nhập cũng có sự khác biệt, hãy cùng tìm hiểu cụ thể bài viết dưới đây.

 • Thủ tục nhập khẩu cỏ nhân tạo
 • 22/07/2023

  Thủ tục nhập khẩu cỏ nhân tạo

  Thủ tục nhập khẩu cỏ nhân tạo- Cỏ nhân tạo hay còn gọi là thảm cỏ nhân tạo là loại vật liệu sản xuất từ nhựa tổng hợp mô phỏng lại cấu trúc, hình dáng của cỏ tự nhiên.

  Cỏ nhân tạo ngày càng được ưa chuộng không những ở các sân cỏ mini nhân tạo, trong  trang trí sân vườn, mà còn thu hút được sự quan tâm từ các nhà thiết kế thời trang, các nhà tổ chức triển lãm và sự kiện, các studio chụp ảnh cưới…

  Xu hướng lựa chọn cỏ nhân tạo trong thiết kế, thi công nội ngoại thất đẹp đang được nhiều người lựa chọn cũng như ứng dụng khá rộng rãi. Không chỉ mang đến không gian xanh mà sử dụng thảm cỏ nhân tạo trang trí còn tiết kiệm được khoảng chi phí kha khá trong việc thay đổi không gian sống.

  Hiện nay, nguồn cung cấp các thảm cỏ nhân tạo hay các cây , lá giả chủ yếu từ các nhà sản xuất Trung Quốc và được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam.

  Như vậy , thủ tục nhập khẩu cỏ nhân tạo về Việt Nam như thế nào cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé

 • Cước vận chuyển quốc tế Indonesia- Hồ Chí Minh
 • 07/07/2023

  Cước vận chuyển quốc tế Indonesia- Hồ Chí Minh

  Cước vận chuyển quốc tế Indonesia- Hồ Chí Minh-Trong gần 10 năm qua, thương mại song phương giữa Việt Nam – Indonesia đã tăng gần 3 lần. Tuy nhiên, trong khi nhập khẩu có mức tăng trưởng dương liên tục thì xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Indonesia lại "bấp bênh".