• Thủ tục nhập khẩu thịt trâu đông lạnh
 • 04/01/2023

  Thủ tục nhập khẩu thịt trâu đông lạnh

  Thủ tục nhập khẩu thịt trâu đông lạnh -Thịt là thực phẩm thiết yếu nên nhu cầu nhập khẩu từ thị trường nước ngoài là điều tất yếu. Tại Việt Nam, các sản phẩm thịt heo, bò chủ yếu được nhập từ các nước châu Âu, thị bò còn nhập tù Úc và new zeland, thịt gà được nhập từ Brazil , còn thịt trâu thì chủ yếu từ thị trường Ấn Độ

  Như vậy, để nhập khẩu được thịt trâu doanh nghiệp cần phải chuẩn bị gì , và cần các chứng từ gì để nhập khẩu vào Việt Nam. Hãy cùng tìm hiều qua bài viết này nhé !!

 • Thủ tục nhập khẩu máy cán cỏ dùng trong bãi cỏ hoặc sân chơi thể thao
 • 20/12/2022

  Thủ tục nhập khẩu máy cán cỏ dùng trong bãi cỏ hoặc sân chơi thể thao

  Thủ tục nhập khẩu máy cán cỏ dùng trong bãi cỏ hoặc sân chơi thể thao- với tốc độ đô thị hóa của Việt Nam, thì việc quan tâm đến các sân chơi thẻ thao , mỹ quan đô thị là điều không thể bỏ qua. Hiện nay các bãi cỏ , sân chơi thể thao trên cỏ đang được đầu tư xây dựng, Đồng nghĩa với việc máy móc phục vụ cho việc hoạt động , chăm sóc bãi cỏ là điều không thể thiếu. Hãy cùng mình phân tích thủ tục nhập khẩu máy cán cỏ dùng trong bãi cỏ hoặc sân chơi thể thao nhé !

 • Thủ tục nhập khẩu hạt Macca tẩm ướp
 • 12/12/2022

  Thủ tục nhập khẩu hạt Macca tẩm ướp

  Thủ tục nhập khẩu hạt Macca tẩm ướp- Trong giai đoạn giáp tết 2023, các mặt hàng phục vụ tết như bánh mức, rượu, kẹo, đặc biệt là các loại hạt. Ngoài các hạt sơ chế , chế biến đóng gói để ăn ngay thì các loại hạt tẩm ướp như ướp muối, ướp dừa cũng là một sản phẩm đang được quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy cùng mình tìm hiều thủ tục nhập khẩu mặt hàng này nhé !

 • Cách quản trị dữ liệu trong gia công và sản xuất xuất khẩu
 • 30/11/2022

  Cách quản trị dữ liệu trong gia công và sản xuất xuất khẩu

  Cách quản trị dữ liệu trong gia công và sản xuất xuất khẩu. Như ở bài viết trước BBT đã gợi ý những sai sót thường gặp trong quá trình hoạt động gia công và sản xuất xuất khẩu. Chúng ta có thể nhìn thấy vấn đề cốt lõi ở đây cần được cải thiện đó là quản trị dữ liệu. Như vậy, giải pháp nào cho vấn đề trên, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 • Những sai sót trong quá trình gia công và sản xuất xuất khẩu
 • 30/11/2022

  Những sai sót trong quá trình gia công và sản xuất xuất khẩu

  Những sai sót trong quá trình gia công và sản xuất xuất khẩu - Gia công và sản xuất xuất khẩu là một qua trình hoạt động kinh doanh lâu dài, và được kiểm tra, giám sát từ lúc bắt đầu đến lúc thực hiện quyết toán kết thúc hợp đồng gia công. Như vậy việc sai sót trong quá trình khai báo và thực hiện là điều không thể tránh khỏi. Dựa trên các tổng hợp từ kinh nghiệm hỗ trợ các doanh nghiệp gia công, sản xuất xuất khẩu thực hiện khai báo, nhập khẩu, xuất khẩu, báo cáo quyết toán, Ban biên tập xin phép được liệt kê các lỗi thường gặp để các doanh nghiệp có thể lưu ý trong quá trình kinh doanh.

 • Gia công hàng hoá cho thương nhân nước ngoài
 • 09/11/2022

  Gia công hàng hoá cho thương nhân nước ngoài

  Tại thị trường Việt Nam, việc gia công hàng hóa cho thương nhân nước ngoài đã và đang chiếm thị phần khá lớn. Do thu được phí gia công cao và sản lượng ổn định, nên hầu hết các doanh ngiệp đều hướng đến gia công cho các thương nhân nước ngoài. Như vậy trong quá trình hoạt động gia công cho thương nhân nước ngoài cần nắm rõ các thông tin gì về thuế , các chính sách miễn thuế nhập khẩu nguyên liệu vật tư , hãy cùng Ban Biên Tập tìm hiểu qua bài viết này nhé !!

 • Gia công và sản xuất xuất khẩu khác nhau như thế nào ?
 • 01/11/2022

  Gia công và sản xuất xuất khẩu khác nhau như thế nào ?

  Gia công và sản xuất xuất khẩu khác nhau như thế nào ? -2 loại hình này chắc hẳn đã không xa lại gì đồi với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Nhưng trong đó vẫn còn một số doanh nghiệp chưa thể phân biệt được hai loại hình này . Vì vậy hãy cũng đọc hết bài viết này để có thể phân biệt chính xác nhé !

 • Thủ tục nhập khẩu rượu
 • 17/10/2022

  Thủ tục nhập khẩu rượu

  Thủ tục nhập khẩu rượu-Theo quy định hiện hành, rượu vang không thuộc danh mục hàng hóa cấm xuất khẩu, cấm nhập khẩu, vì vậy, Quý doanh nghiệp có thể làm thủ tục nhập khẩu rượu vang theo quy định.