• THỦ TỤC NHẬP KHẨU DÂY ĐIỆN MỚI NHẤT
 • 12/04/2021

  THỦ TỤC NHẬP KHẨU DÂY ĐIỆN MỚI NHẤT

  Thủ tục nhập khẩu dây điện gồm các bước nào? Dây điện, cáp điện là một trong những mặt hàng được nhập khẩu mạnh nhất hiện nay. Tuy nhiên, vì tính chất cấu tạo khác nhau, chủng loại đa dạng nên các chính sách hiện hành áp dụng lên mặt hàng này tương đối phức tạp. Chính vì thế, quy trình và các thủ tục nhập khẩu dây điện là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy quy trình đó như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

 • Thủ tục xuất khẩu dừa tươi
 • 19/03/2021

  Thủ tục xuất khẩu dừa tươi

  Nước ta nằm ở khu vực nhiệt đới nên có rất nhiều loại trái cây ngon, trong số đó có trái dừa khổng chỉ người dân VN yêu thích mà còn cả các nước khác cũng rất ưa chuộng. Nắm bắt được nhu cầu đó, các Doanh nghiệp cũng đã tiến hành xuất khẩu dừa tươi đi nhiều nước trên thế giới: Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu,... Nhưng đối với các doanh nghiệp mới thì chưa nắm được quy trình và chính sách xuất khẩu trái dừa tươi như thế nào? Bài viết dưới đây mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ về quy trình xuất khẩu dừa tươi cần chuẩn bị những gì

 • THỦ TỤC NHẬP KHẨU BÌNH GIỮ NHIỆT, LY GIỮ NHIỆT MỚI NHẤT
 • 28/02/2021

  THỦ TỤC NHẬP KHẨU BÌNH GIỮ NHIỆT, LY GIỮ NHIỆT MỚI NHẤT

  Bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt, ca giữ nhiệt chắc hẳng là những vật dụng mà các bạn thấy rất quen thuộc phải không.

  Nhưng không phải ai cũng biết cách nhập khẩu bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt. Cho nên hôm nay mình chia sẽ với các bạn bài viết này nhằm giúp các vạn dễ dang hơn trong việc nhập khẩu.

 • Nhập khẩu đèn led theo QCVN19
 • 22/02/2021

  Nhập khẩu đèn led theo QCVN19

  Vậy là đã 2 tháng kể từ ngày QCVN19:2019/BKHCN có hiệu lực (bắt đầu từ ngày 01/01/2021), khi quy chuẩn được áp dụng thì không ít các doanh ND cũng gặp khó khăn trong việc nhập khẩu đèn led. Trước đây đèn led nhập khẩu chỉ cần quan tâm đến việc kiểm tra hiệu suất năng lượng thôi, chỉ quy định đối với một số loại đèn cụ thể.

 • CƯỚC VẬN CHUYỂN HỒ CHÍ MINH - CHÂU ÂU 
 • 28/01/2021

  CƯỚC VẬN CHUYỂN HỒ CHÍ MINH - CHÂU ÂU 

  Công ty chúng tôi- A.N.T Shipping tự hào là công ty dịch vụ đã làm quen với việc hỗ trợ doanh nghiệp làm công bố, tụ công bố, giấy phép kiểm dịch động vật, giấy phép kiểm dịch thực vật, kiểm tra chấ lượng … đồng thời cũng là đơn vị cung cấp cước vận tải hàng FCL  và LCL đến tất cả các thị trường trên toàn thế giới 
  với chi phí tốt nhất, dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng, nên bạn là doanh nghiệp lần đầu tiên nhập khẩu thì hay gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. xin cảm ơn !!

 • THỦ TỤC NHẬP KHẨU THANG MÁY DÙNG TRONG GIA ĐÌNH
 • 27/01/2021

  THỦ TỤC NHẬP KHẨU THANG MÁY DÙNG TRONG GIA ĐÌNH

  Vào phần chính thôi, Quy trình thủ tục hải quan nhập khẩu thang máy dùng trong gia đình:

  1. Bước 1: Cho hàng về Việt Nam, đồng thời yêu cầu họ gửi trước file scan các chứng từ và tài liệu kỹ thuật của thang máy trước để kiểm tra.
  2. Bước 2: Hàng về đến cảng, đăng ký kiểm tra chất lượng ở Cục an toàn lao động.
  3. Bước 3: Có được đơn đăng ký, mở tờ khai cho lô hàng
  4. Bước 4: Mang hàng về kho bảo quản
  5. Bước 5: Tiến hành làm hợp quy cho thang máy
  6. Bước 6: Có được chứng thư, đem bổ sung cho hải quan để thông quan hàng.
 • Thủ tục nhập khẩu đèn led theo quy định mới
 • 11/01/2021

  Thủ tục nhập khẩu đèn led theo quy định mới

  Năm mới có nhiều quy định mới về thủ tục nhập khẩu đèn led. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp nhập khẩu các loại đèn led về lai gặp khó khăn hơn về việc không biết đèn led mình nhập về có phải kiểm tra chất lượng hay không? liệu có dán nhãn năng lượng hay không? Nếu có thì quy trình làm thế nào? Cách để biết loại nào kiểm loại nào không kiểm?

 • THỦ TỤC XUẤT KHẨU GỪNG TƯƠI MỚI NHẤT
 • 05/01/2021

  THỦ TỤC XUẤT KHẨU GỪNG TƯƠI MỚI NHẤT

  QUY TRÌNH THỦ TỤC XUẤT KHẨU GỪNG 

  Bước 1: Chuẩn bị hàng gừng tươi
  Bước 2: Book cước tàu lấy container lạnh về đóng hàng
  Bước 3: Khai thủ tục hải quan làm song song với Kiểm dịch thực vật
  Bước 4: Thông quan, lên tàu xuất.