Danh mục các loại trái cây xuất khau chính ngạch vào Trung Quốc

 • Thứ bảy, 11:27 Ngày 06/01/2024
 • Yêu cầu nhiều nhất là mã GACC đăng ký xuất khẩu các sản phẩm thực phẩm vào thị trường nước này . Đối với nông sản để được phép xuất khẩu vào Trung Quốc cần được kiểm tra vùng trồng và cơ sở đóng gói bao bì.

  Danh mục các loại trái cây xuất khau chính ngạch vào Trung Quốc

  Xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc - Tương tự như Việt Nam, Thì Trung Quốc cũng nhằm thắc chặc quản lý và bảo vệ các sản phẩm nội địa.

  Nên TQ chỉ cho phép nhập khẩu chính ngạch một số loại trái cây tươi từ Việt Nam vào thị trường Trung Quốc.

  Danh mục các loại trái cây xuất khau chính ngạch vào Trung Quốc

  Tính đến tháng 12 năm 2023 thì chính phủ Trung Quốc cho phép nhập khẩu 11 loại Trái Cây tươi có xuất xứ từ Việt Nam. Cụ thể là vải thiều, nhãn, dưa hấu, thanh long, chôm chôm, chuối chín và chuối tươi, mít, xoài, măng cụt, sầu riêng và chanh leo.

   

  Yêu cầu xuất khẩu 

  Hiện nay, thị trương Trung quốc kiểm tra khá gắt gao về chất lượng hàng hóa nhập khẩu.

  Yêu cầu nhiều nhất là mã GACC đăng ký xuất khẩu các sản phẩm thực phẩm vào thị trường nước này . Đối với nông sản để được phép xuất khẩu vào Trung Quốc cần được kiểm tra vùng trồng và cơ sở đóng gói bao bì.

  Vùng trồng và cơ sở đóng gói bao bì phải được kiểm tra và đạt chuẩn theo yêu cầu về tiêu chí chất lượng vùng trồng , dư lượng thuốc , vệ sinh cơ sở công các phòng dịch …

  Đối với trái cây tươi đều yêu cầu giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật, một số doanh nghiệp khó tính hơn thì yêu cầu cả chiếu xạ và các chứng từ khác liên quan mà yêu cầu nhà xuất khẩu tại Vệt Nam phải cung cấp.

  Để đảm bảo hàng hóa của mình được nhập khẩu an toàn vào Trung Quốc, bạn nên kiểm tra kỹ và hỏi xem người nhận tại Trung Quốc cần những chứng từ nào để chúng ta có thể chủ động thực hiện.

  Tránh tình trạng hàng cập cảng Trung Quốc mà thiếu chứng từ, không thể thông quan và phát sinh các chi phí tại nước ngoài ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

  DỊCH VỤ LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN VÀ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

  Công ty chúng tôi- A.N.T Shipping tự hào là công ty dịch vụ đã làm quen với việc hỗ trợ doanh nghiệp làm công bố, tụ công bố, giấy phép kiểm dịch động vật, giấy phép kiểm dịch thực vật, kiểm tra chất lượng …
  Với chi phí tốt nhất, dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng, nên bạn là doanh nghiệp lần đầu tiên nhập khẩu thì hay gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. xin cảm ơn !!
  Mọi thắc mắc, bạn hãy liên hệ mình để được tư vấn nhé ^

  Bài viết trên là những chia sẻ mà bên mình đã làm cho khách hàng. Hy vọng có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình nhập khẩu các sản phẩm.

  Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ có thể liên hệ mình nhé !!

  Contact me:

  Fanpage: https://www.facebook.com/antshippingvietnam

  Mr. Thuận (Cell Phone/ WhatsApp/ WeChat: +84-90 9959007)

  Web: https://antshipping.com.vn

  Email: bin@antshipping.com.vn

  THỦ TỤC NHẬP KHẨU XE NÂNG

  THỦ TỤC NHẬP KHẨU NỒI HƠI - LÒ HƠI

  THỦ TỤC NHẬP KHẨU THANG MÁY

  THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÈN LED

  THỦ TỤC NHẬP KHẨU NÒI. XOONG, CHẢO

  Bài viết liên quan